XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN

XÀ BÔNG THẢO DƯỢC TINH DẦU THIÊN NHIÊN HON FARM

XÀ BÔNG THẢO DƯỢC TINH DẦU THIÊN NHIÊN HON FARM

Xà bông thảo dược Hon Farm sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc và được làm ra bởi những bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Với mong muốn đem đến cho người thương nguồn sản phẩm tự nhiên, chất lượng và dịu nhẹ cho làn da.

Hiện tại, Nhà Hon đang có 3 loại sản phẩm xà bông thảo dược thiên nhiên. Thành phần nguyên liệu 100% từ các sản phẩm từ thiên nhiên, không chưa chất phụ gia,tạo màu, các thành phần hóa học độc hại.

1. Xà bông Mướp đắng – Tinh dầu Tràm gió:

Thành phần bao gồm: phôi xà bông hữu cơ, nước khoáng sao sa, citric, chiết xuất mướp đắng và tinh dầu tràm gió.

Công dụng: Mướp đắng có tác dụng làm mát da, ngừa mụn; tinh dầu Tràm gió lại có tính kháng khuẩn tốt, mùi hương thanh mát, sạch sẽ. Đây sẽ là lựa chọn giúp người thương vừa giữ vệ sinh cho da, vừa làm mát da, ngừa mụn và giúp người thương thư giãn trong khi sử dụng.

2. Xà bông Nghệ – Cám gạo – Mật ong – Tinh dầu Sả chanh:

Thành phần bao gồm: phôi xà bông hữu cơ, nước khoáng sao sa, citric, chiết xuất Nghệ, chiết xuất Cám gạo, Mật ong và tinh dầu Sả chanh.

Công dụng: Nghệ chứa nhiều vitamin C,E,K cùng hoạt chất curcumin, khả năng kháng khuẩn, giảm thâm và tái tạo làn da tốt. Chiết xuất Cám gạo có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, hòa quyện cùng Mật ong có tác dụng làm dịu da và mùi hương thanh mát của Sả chanh, tất cả sẽ giúp cho người thương có những giây phút thư giãn trọn vẹn trong khi tắm.

3. Xà bông Nghệ – Tinh dầu Bạc hà:

Thành phần bao gồm: phôi xà bông hữu cơ, nước khoáng sao sa, citric, chiết xuất Nghệ và tinh dầu Bạc hà.

Công dụng: Nghệ chứa nhiều vitamin C,E,K cùng hoạt chất curcumin, khả năng kháng khuẩn, giảm thâm và tái tạo làn da tốt. Phối hợp cùng tinh dầu Bạc hà có tính kháng khuẩn tốt, tạo cảm giác sạch sẽ và tươi mát. Hương thơm tươi mát này sẽ cho bạn một cảm giác vô cùng thỏai mái và dễ chịu.


Khuyến khích sử dụng:

Người thương nên dùng để rửa tay, tắm như xà bông thông thường. Sản phẩm sẽ dậy mùi thơm và đạt được hiệu quả thư giãn tốt hơn khi dùng với nước ấm.

– Tắm, rửa tay: Làm ướt tay hoặc cơ thể, xoa đều xà bông tới khi tạo được lượng bọt phù hợp. Xoa đều vào bàn tay hoặc toàn thân trong 2 phút và rửa lại với nước sạch.

– Tạo bọt cạo râu: Làm ướt tay, dùng tay xoa đều xà bông để tạo được lương bọt thích hợp, tiếp tục xoa đều cho tới khi lượng xà bông trên tay đã hoàn toàn biến thành bọt mịn. Làm ướt da, thoa đều bọt lên khu vực cần cạo râu. Tiến hành cạo râu và rửa lại với nước. Người thương có thể dùng túi lưới, bông tắm xơ mướp để tạo được nhiều bọt hơn.

HSD: 18 tháng với bánh 90gram.

Lưu ý sử dụng:

– Trẻ em cần được sử dụng dưới sự hướng dẫn của người lớn. Xà bông có hình dáng và màu sắc bắt mắt và khá giống bánh kẹo, vì vậy hãy để xa tầm tay trẻ em.

– Không để dính vào mắt, nếu lỡ dính vào mắt hãy rửa lại với nước.

– Cần cẩn trọng đối với người có tiền sử dị ứng với các thành phần tự nhiên như tinh dầu, phấn hoa, mướp đắng, nghệ,…

– Sản phẩm xà bông chỉ có công dụng hỗ trợ giảm nhẹ các vấn đề về da, sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh.

Thường xuyên sử dụng xà phòng thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và vì màu xanh của trái đất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *